PPC Online Coaching by Kelvin Phan logo.

​TẠI SAO . PPC ONLINE COACHING . BY KELVIN PHAN ? 

Chương trình được thiết kế riêng cho từng khách hàng bởi head-coach Kelvin Phan cùng team HLV của PPC nhằm đưa ra chương trình phù hợp nhất cho từng người.

Trong quá trình, Kelvin sẽ liên tục tương tác, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình tập cũng như chế độ dinh dưỡng đi kèm.

Với mức chi phí hợp lý, giáo trình chi tiết, PPC Online Coaching by Kelvin Phan được chia thành nhiều cấp độ phù hợp với mục tiêu tập luyện của khách hàng.

Instagram: #kelvinphan1203

PPC ONLINE COACHING SẼ GIÚP BẠN TÌM ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI

Mỗi người đều sở hữu thể trạng riêng biệt, từ những yếu tố di truyền như: gene, tạng người, nhóm máu... cho đến những yếu tố môi trường sống như: công việc, tài chính, thói quen sinh hoạt... Chính vì vậy, việc thiết kế riêng giáo trình cho từng cá nhân là vô cùng quan trọng, giúp thúc đẩy việc tập luyện cũng như hiệu quả rõ rệt hơn.

Chúng tôi giúp cho bạn hiểu rõ hơn về chính cơ thể của bạn, làm sao để giảm cân và tăng cân hiệu quả, nhận ra được những “chiêu trò” từ những nghiên cứu chưa được kiểm chứng (trà giảm cân, kem đánh tan mỡ bụng,...).

 

Với những bạn mặc dù đã có kinh nghiệm tập nhưng vẫn chưa đạt được kết quả mong muốn, PPC Coaching Online by Kelvin Phan sẽ giúp bạn hoàn thành được mục tiêu mà bạn đề ra .

COMMIT.

TO.

CHANGE.

PPC-Online-coaching-.jpg

IN.

YOURSELF.

​BELIEVE.

BỐI RỐI, CHOÁNG NGỢP VÀ KHỦNG HOẢNG LÀ CẢM XÚC CỦA BẠN KHI ĐỨNG GIỮA "MỘT RỪNG THÔNG TIN VÀ KHÔNG BIẾT TIN VÀO ĐÂU,  DỰA VÀO AI ĐỂ BƯỚC TIẾP.

BỐI RỐI về cách ăn uống và tập luyện như thế nào để đạt được hết mục tiêu mà bạn đề ra một cách hiệu quả và quan trọng nhất phải tốt cho sức khoẻ. Quan điểm của PPC, dù bạn tăng cân hay giảm cân thành công, điều quan trọng nhất vẫn là bạn duy trì được sức khoẻ tốt để làm việc và sinh hoạt hiệu quả. Chúng tôi không khuyên bạn nên nhịn ăn để giảm cân, hoặc ăn một cách không kiểm soát để đạt được cân nặng như ý.

CHOÁNG NGỘP với “hàng tá” những thông tin mang tính một chiều thay đổi liên tục và chưa được kiểm chứng.  Những gì PPC đưa ra cho bạn đều là những kiến thức và kinh nghiệm đã được chúng tôi kiểm chứng và trải qua trong nhiều năm nghiên cứu và tập luyện. Sẽ không phải là những kiến thức cao xa mà đều là sự đúc kết mang tính đơn thuần nhất, phù hợp với bạn, môi trường sống của bạn và tài chính của bạn. 

KHỦNG HOẢNG với việc đấu tranh với những thói quen, sở thích của bản thân để giảm cân hoặc thay đổi ngoại hình sau những lần cố gắng thất bại. Thiếu ngủ, ngủ trễ, ăn uống thất thường chỉ là một vài thói quen xấu trong vô vàn thói quen góp phần làm bạn không đạt được mục tiêu của mình. PPC cam kết theo sát lịch tập và dinh dưỡng, cùng bạn vượt qua những thói quen xấu để thay đổi bản thân và lối sống lành mạnh hơn. 

FREQUENTLY ASKED QUESIONS

Tôi có nhu cầu đăng ký PPC Online Coaching by Kelvin Phan, đăng ký như thế nào ?


Bạn có thể đăng ký PPC Online Coaching bằng cách điền vào form cuối trang Coaching Online. Sau khi tiếp nhận thông tin của bạn, PPC sẽ chủ động liên hệ với bạn dựa vào thông tin bạn cung cấp, sau đó cùng nhau đưa ra giải pháp. Khi bạn đồng ý với hướng giải quyết của PPC, chúng tôi sẽ tiến hành lên một chương trình tập / dinh dưỡng và mức chi phí phù hợp với bạn để cùng đồng hành thực hiện với bạn trong suốt chương trình. PPC cam kết không dùng thông tin của bạn vào mục đích thương mại khác.
Chi phí cho gói PPC Online Coaching by Kelvin Phan là bao nhiêu?


Một gói Online Coaching của PPC có chi phí là 5.000.000 VNĐ
Cách thức các HLV tương tác với tôi như thế nào?


Sau khi đăng ký với đầy đủ thông tin, PPC sẽ liên lạc với bạn để trao đổi kỹ hơn về chương trình tập. Cuối mỗi tuần, kết quả tập luyện sẽ được ghi lại và gửi cho HLV để theo dõi kết quả. Trong suốt quá trình tập luyện, bạn cùng HLV sẽ liên tục tương tác thông qua các kênh tiện lợi nhất (điện thoại, nhắn tin, mạng xã hội...)
Cần những điều kiện nào để đăng ký PPC Online Coaching by Kelvin Phan ?


Để đăng ký Online Coaching by Kelvin Phan, bạn cần: - Tối thiểu 01 năm tập luyện. - Độ tuổi: từ 16 tuổi trở lên - Có những kiến thức cơ bản về các bài tập, động tác, dinh dưỡng.
Thời gian kéo dài cho mỗi gói Online Coaching by Kelvin Phan là bao lâu?


Mỗi gói Online Coaching sẽ kéo dài trong 12 tuần (03 tháng), có thể thay đổi tùy theo mục tiêu tập luyện của khách hàng
Đến với PPC Coaching Online by Kelvin Phan, bạn sẽ có những lợi thế nào?


1. Bạn được tư vấn trực tiếp từ Kelvin Phan, Headcoach của PPC. 2. Bạn có 3 buổi đến cơ sở PPC để được hướng dẫn trực tiếp về tập luyện và dinh dưỡng. 3. Cam kết hiệu quả nếu bạn theo đúng lộ trình tập luyện và dinh dưỡng.

ĐĂNG KÝ ONLINE COACHING

Sau khi điền vào form và đăng ký, PPC sẽ liên hệ và trực tiếp tư vấn bạn qua số điện thoại hoặc email. Chi phí tư vấn là hoàn toàn MIỄN PHÍ

arrow&v
arrow&v
arrow&v
arrow&v

Cám ơn bạn !