​TẠI SAO . PPC ONLINE COACHING . BY KELVIN PHAN ? 

Chương trình được thiết kế riêng cho từng khách hàng bởi head-coach Kelvin Phan cùng team HLV của PPC nhằm đưa ra chương trình phù hợp nhất cho từng người.

Trong quá trình, Kelvin sẽ liên tục tương tác, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình tập cũng như chế độ dinh dưỡng đi kèm.

Với mức chi phí hợp lý, giáo trình chi tiết, PPC Online Coaching by Kelvin Phan được chia thành nhiều cấp độ phù hợp với mục tiêu tập luyện của khách hàng.

Instagram: #kelvinphan1203

PPC ONLINE COACHING SẼ GIÚP BẠN TÌM ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI

Mỗi người đều sở hữu thể trạng riêng biệt, từ những yếu tố di truyền như: gene, tạng người, nhóm máu... cho đến những yếu tố môi trường sống như: công việc, tài chính, thói quen sinh hoạt... Chính vì vậy, việc thiết kế riêng giáo trình cho từng cá nhân là vô cùng quan trọng, giúp thúc đẩy việc tập luyện cũng như hiệu quả rõ rệt hơn.

Chúng tôi giúp cho bạn hiểu rõ hơn về chính cơ thể của bạn, làm sao để giảm cân và tăng cân hiệu quả, nhận ra được những “chiêu trò” từ những nghiên cứu chưa được kiểm chứng (trà giảm cân, kem đánh tan mỡ bụng,...).

 

Với những bạn mặc dù đã có kinh nghiệm tập nhưng vẫn chưa đạt được kết quả mong muốn, PPC Coaching Online by Kelvin Phan sẽ giúp bạn hoàn thành được mục tiêu mà bạn đề ra .

COMMIT.

TO.

CHANGE.

IN.

YOURSELF.

​BELIEVE.

BỐI RỐI, CHOÁNG NGỢP VÀ KHỦNG HOẢNG LÀ CẢM XÚC CỦA BẠN KHI ĐỨNG GIỮA "MỘT RỪNG THÔNG TIN VÀ KHÔNG BIẾT TIN VÀO ĐÂU,  DỰA VÀO AI ĐỂ BƯỚC TIẾP.

BỐI RỐI về cách ăn uống và tập luyện như thế nào để đạt được hết mục tiêu mà bạn đề ra một cách hiệu quả và quan trọng nhất phải tốt cho sức khoẻ. Quan điểm của PPC, dù bạn tăng cân hay giảm cân thành công, điều quan trọng nhất vẫn là bạn duy trì được sức khoẻ tốt để làm việc và sinh hoạt hiệu quả. Chúng tôi không khuyên bạn nên nhịn ăn để giảm cân, hoặc ăn một cách không kiểm soát để đạt được cân nặng như ý.

CHOÁNG NGỘP với “hàng tá” những thông tin mang tính một chiều thay đổi liên tục và chưa được kiểm chứng.  Những gì PPC đưa ra cho bạn đều là những kiến thức và kinh nghiệm đã được chúng tôi kiểm chứng và trải qua trong nhiều năm nghiên cứu và tập luyện. Sẽ không phải là những kiến thức cao xa mà đều là sự đúc kết mang tính đơn thuần nhất, phù hợp với bạn, môi trường sống của bạn và tài chính của bạn. 

KHỦNG HOẢNG với việc đấu tranh với những thói quen, sở thích của bản thân để giảm cân hoặc thay đổi ngoại hình sau những lần cố gắng thất bại. Thiếu ngủ, ngủ trễ, ăn uống thất thường chỉ là một vài thói quen xấu trong vô vàn thói quen góp phần làm bạn không đạt được mục tiêu của mình. PPC cam kết theo sát lịch tập và dinh dưỡng, cùng bạn vượt qua những thói quen xấu để thay đổi bản thân và lối sống lành mạnh hơn. 

ĐĂNG KÝ ONLINE COACHING

Sau khi điền vào form và đăng ký, PPC sẽ liên hệ và trực tiếp tư vấn bạn qua số điện thoại hoặc email. Chi phí tư vấn là hoàn toàn MIỄN PHÍ

arrow&v
arrow&v
arrow&v
arrow&v

​THÔNG TIN VỀ PRIVATE GYM PPC

Địa chỉ: 46 Huỳnh Khương Ninh, Da Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: +84707999104

MENU

MẠNG XÃ HỘI

  • Facebook - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle

​TÌM KIẾM

©2018 by PPC Professional Private Coaching. Proudly created with Wix.com