top of page

Đăng ký tập thử và khám phá dịch vụ phù hợp với bạn tại PPC

Ra đời từ năm 2018, PPC luôn cố gắng với sứ mệnh cho người dân Việt Nam sự hiểu biết cơ bản về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, để mang lại lối sống lành mạnh bền vững và tư duy luyện tập đúng đắn ngay từ đầu. PPC không ngừng trau dồi, học hỏi kiến thức để kiến tạo hệ sinh thái với các sản phẩm dịch vụ Fitness đẳng cấp, góp phần mang lại lối sống lành mạnh bền vững và tư duy luyện tập đúng đắn ngay từ đầu đồng thời thay đổi các định kiến của người dân Việt Nam về ngành sức khoẻ này.


Với mô hình Privates Gym là mô hình phòng gym cung cấp duy nhất một dịch vụ Huấn luyện cá nhân 1 kèm. Khách hàng không mất phí thành viên hàng năm, được xây dựng lộ trình tập luyện bài bản cùng PT chuyên nghiệp có bằng cấp quốc tế. Đảm bảo sự riêng tư với tối đa 2 khách tập cùng 1 khung giờ và dịch vụ cá nhân hóa chương trình đào tạo, dinh dưỡng, sức khỏe và thể chất mỗi 4 tuần luyện tập.

Tại sao lại chọn PPC ?

Ở PPC luôn tôn trọng giá trị cốt lõi của việc luyện tập và luôn mong muốn đem lại giá trị xứng đáng với chi phí và khách hàng bỏ ra. PPC thấu hiểu việc chi phí mà khách hàng bỏ ra ở đây không chỉ là tiền mà còn là sự nỗ lực, kiên trì, sự hi sinh về thời gian, các buổi ăn chơi để dành thời gian đồng hành cùng với PPC.

Chương trình tập luyện tại PPC hoạt động ra thế nào ?

  • Kiểm tra chỉ số Inbody và thẩm định tư vấn

  • Đánh giá và đưa ra KPI trong 4 tuần

  • Thống nhất KPI và thiết kế chương trình tập

  • Review + Testing tuần 04

  • Thống nhất KPI và cải tiến chương trình tập

  • Review + Testing tuần 08

  • Thống nhất KPI và cải tiến chương trình tập

  • Review + Testing tuần 12

Vậy nên, khi tập luyện ở PPC, Private Gym PPC cam kết - kết quả luyện tập và bảo mật thông tin khách hàng. Luôn hướng đến trải nghiệm và kết quả của khách. Khách hàng luôn biết được kết quả tập luyện của mình và các giải pháp sắp tới trong mỗi 4 tuần.

Đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi đặc biệt khi tập thử miễn phí tại Private Gym PPC. Bạn chỉ cần liên hệ với số điện thoại 0707 999 104 hoặc truy cập vào trang web https://www.gymppc.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Private Gym PPC - vì sức khỏe ổn định và luyện tập an toàn của bạn tại HCM.


65 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


MR_K7043.jpg

​ĐĂNG KÝ TẬP TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

Cám ơn bạn. PPC sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất

​ĐĂNG KÝ TẬP TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

Cám ơn bạn. PPC sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất

bottom of page