• Admin

(PHẦN 3) BẠN CÓ HIỂU CƠ THỂ ĐANG CẦN GÌ ?

Trước khi quyết định đăng ký một gói tập ở bất kỳ một Gym nào đó, hãy xác định rõ cơ thể đang cần gì ? Mục tiêu của bạn là tăng cân ? hay giảm cân (giảm mỡ) ? hay chỉ đơn thuần là tăng cường sức khoẻ để học tập và làm việc hiệu quả ? Bài viết sau sẽ đưa ra một vài quy tắc cơ bản cho từng mục tiêu của bạn.


 

Cần Làm Gì Để Cải Thiện Sức Khoẻ

(nhấn mạnh vì hiện nay vấn đề này nhiều người mắc phải đặc biệt là phụ nữ,dân văn phòng và người lớn tuổi)


Vấn đề về sức khoẻ là một vấn đề quan trọng,có thể nói Sức khoẻ là tiền đề để bạn có thể Giảm cân và Tăng cân, chỉ khi bạn có sức khoẻ, bạn mới có thể thực hiện được những gì bạn muốn, những gì bạn làm và những gì bạn mơ.

+ Việc cải thiện sức khoẻ sẽ đi theo một con đường dài từ việc hướng cho học viên như thế nào là form chuẩn của cơ thể, kiểm tra về thể lực, bắt đầu từ những bài tập cơ bản đến nâng cao.

+ Sau một thời gian cơ thể sẽ thích nghi dần và sức khoẻ sẽ được cải thiện tốt hơn, ăn uống ngon miệng hơn, cơ thể tràn đầy sức sống giúp cho bản thân làm việc tốt hơn mỗi ngày


Về dinh dưỡng :

· Những người có sức khoẻ yếu thường có xu hướng biếng ăn,hoặc ăn nhiều nhưng không đủ chất

· Trong mỗi bữa ăn,hãy ăn đầy đủ những chất Đạm(thịt,cá,trứng,sữa,..), Tinh bột (cơm, khoai lang, trái cây,...), Chất béo (trái bơ, dầu cá, các loại hạt,...)