HƯỚNG DẪN TẬP GYM

Tổng hợp các video hướng dẫn tập gym. Người xem có thể lựa chọn chuyên mục SICC ( Short Instruction Clip Campaign) với thường lượng ngắn dưới 1 phút hoặc chuyên mục hướng dẫn tập gym bao gồm các chuỗi bài tập để tham khảo, mở rộng kiến thức tập luyện. ​Các bài viết chi tiết và chuyên sâu hơn có thể tìm thấy tại đây :

SERIES 1 Phút SICC

SICC - Short Instruction Clip Campaign là chuỗi những clip ngắn gọn xúc tích giới thiệu hoặc hướng dẫn những mẹo nhỏ cần chú ý khi tập gym. Ở đây bạn có thể tìm thấy những bài tập bổ trợ cho những chuyển động lớn như Squat - Deadlift, hoặc những tip rất bổ ích về cách kích hoạt cơ tốt hơn. Mặc dù chỉ là những chi tiết rất nhỏ thôi nhưng lại rất quan trọng để có thể tập luyện hiệu quả hơn. Mong rằng bạn sẽ thích những clip hướng dẫn tập gym này và luôn ủng hộ PPC để có thể làm những clip bổ ích và chất lượng hơn

​Bạn có thể tìm thấy tại Album này những chuỗi bài tập và clip hướng dẫn tập gym chi tiết đến từ PPC Head Coach Kelvin Phan và đội ngũ Huấn luyện viên. Các clip trải dài từ những bài tập Tabata đốt cháy mỡ thừa đến những bài phân tích động tác tỉ mỉ về những chuyển động khó như Deadlift, Squat, Bench Press. Tất cả các sản phẩm này đều được PPC quay và edit rất chỉnh chu, nhằm giúp người xem dễ hiểu nhất. 

Use catchy, fun text to tell people what you offer.

SERIES Chuỗi Bài Tập - Hướng dẫn chi tiết

PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN CỦA PPC 

Đo inBody

Client sẽ đo các chỉ số cơ thể bằng máy inBody. Từ đó các huấn luyện viên sẽ có cái nhìn khái quát về tình trạng cơ thể của client. 
huong-dan-tap-gym-inbody-01-01.png

Tư vấn chương trình tập

Huấn luyện viên soạn chương trình tập và dinh dưỡng cho từng client dựa vào những thông tin từ inBody, nghề nghiệp, sở thích sinh hoạt hàng ngày
huong-dan-tap-gym-inbody-tu-van-tap-gym-

Kiểm tra form

Huấn luyện viên tiến hành kiểm tra form dáng của client nhằm đánh giá thể trạng, từ đó đưa ra những bài tập phù hợp. 
huong-dan-tap-gym-dieu-chinh-form-01.png

Tìm hiểu thêm về Private Gym PPC

Một số tips Hướng dẫn tập gym cho người mới bắt đầu

Bạn muốn tập nhưng không biết bắt đầu từ đâu?  Bạn sẵn sàng chào đón fitness đến với cuộc sống của mình ? 

Trước hết, xin chúc mừng bạn. Quyết định đi tập là bước khởi đầu vững chắc để đến với vô vàn lợi ích mà việc đi tập mang lại, chỉ đơn giản từ tâm trạng của bạn sẽ tươi tắn và vui vẻ hơn, cho đến việc cải thiện giấc ngủ, cải thiện sự tự tin cho bản thân. 

Sau khi đã quyết tâm đi tập, quyết tâm thay đổi bản thân rồi, việc kế tiếp bạn cần chuẩn bị không phải là lên mạng tìm kiếm các hướng dẫn tập gym cấp tốc, hay các giáo trình tập gym được chia sẻ tràn lan, những công thức ăn uống thần kỳ khiến bạn giảm 10 cân trong 1 tuần. Sau đây PPC xin chia sẻ một số những lời khuyên dành cho các bạn mới quyết định đi tập hoặc mới đi tập. Những lời khuyên sau sẽ khiến việc tập luyện không còn là thói quen nữa, mà trở thành lối sống của bạn. 

-dan-tap-gym-hieu-qua
facebook logo.png
youtube-logo.png
instagram-logo.png

Đăng ký trải nghiệm miễn phí