top of page
Thắng-cover-webpage.jpg

"

ĂN ĐÚNG BỮA . NGHỈ ĐÚNG GIỜ
CỐ GẮNG ĐÚNG LÚC
​CHÍNH LÀ YÊU THƯƠNG BẢN THÂN

TRAINER THẮNG LÂM

​CHƯƠNG TRÌNH TẬP SIMP1LICITY

I

II

III

IV

Overhead Press

Pull Up

Lunges

Sit Up

Chương trình tập Simpl1city của Trainer Thắng ưu tiên sự tối giản trong tập luyện, chú trọng vào sự hài hoà giữa vận động - nghỉ ngơi và dinh dưỡng, cân bằng mức độ stress, hạn chế việc quá tải. Phương pháp tập xoay quanh Load Waving - thay đổi mức tạ và volume hàng tuần, phù hợp với hầu hết tất cả mọi đối tượng có nhu cầu phát triển sức mạnh và cơ bắp, cũng như giảm mỡ. Trong quá trình áp dụng chương trình tập này, người tập nên ưu tiên một chế độ dinh dưỡng cân bằng, đầy đủ dinh dưỡng, nhiều protein.

FITNESS IS THE HARMONY OF TRAINING - NUTRITIONS - RESTING

Phong cách tập luyện của Thắng ưu tiên vào sự cân bằng giữa tập luyện khắt khe và lối sống khoa học. Trong quá trình luyện tập dù là beginner hay advance training, Thắng đều chú trọng tỉ mỉ vào yếu tố kỹ thuật. Là một cung Xử nữ nên không tránh được việc Thắng là người khá khắt khe trong những tiểu tiết nhỏ nhất, điều này giúp khách hàng tập với Thắng có được nền tảng kỹ thuật tốt nhất để tăng tiến một cách vững chãi trong suốt chương trình tập. 

Thắng-webpage-01.jpg
Thắng-webpage-02.jpg

"KỶ LUẬT TỰ THÂN LÀ SỨC MẠNH"

Thắng là người nói không với mọi đường tắt để dẫn đến mục tiêu. Mọi toà tháp lớn đều được bắt đầu từ những viên gạch nền vững chãi, mục tiêu cá nhân cũng vậy - mọi cá nhân đều cần hình thành một sự kỷ luật nhất định để đi đến mọi mục tiêu được đề ra. Dù có thể chậm hơn việc đi đường tắt nhưng tính kỷ luật giúp mọi cá nhân tiến xa hơn và chín chắn hơn. 

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

​Trainer Thắng có kinh nghiệm huấn luyện cho nhiều khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau, hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu hình thể toàn diện. 

Các chứng chỉ chuyên ngành

  • Chứng chỉ liên đoàn Thể dục thể thao Việt Nam

  • ​Strength System International Certified

black_logotype.png
PPC-Thang-PT.png
bottom of page