top of page

​VỀ CHÚNG TÔI - Sứ mệnh trở thành phòng tập đi đầu về an toàn trong luyện tập và  sự ổn trong định sức khoẻ tại Việt Nam

"Đối với chúng tôi, để có được ngày hôm nay đều nhờ sự gắn bó và đồng hành từ những khách hàng yêu quý. Nếu không có những feedback và lời góp ý chân thành từ các bạn, PPC sẽ không bao giờ phát triển và tiếp tục tạo ra giá trị cho khách hàng và cộng đồng f itness.

Đến với PPC, các bạn không chỉ thay đổi về ngoại hình, mà còn được trang bị một hành trang vững chắc để xây dựng một lối sống khoa học và khoẻ mạnh bền vững. Đây chính là điều các Huấn luyện viên tại PPC luôn nhắc nhở khách hàng của mình và cũng là giá trị PPC muốn mang lại. Đó là sức khoẻ bền vững và lối sống lành mạnh.”

Kelvin Phan

​PPC Co - founder

Untitled-2-01.jpg
MR_K7298.jpg
PPCLandingPP-07.jpg
MR_K7154.jpg
PPCLandingPPP-06.jpg

​TẠI SAO MÔ HÌNH PRIVATE GYM LÀ
SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN ?

Với mô hình Privates Gym là mô hình phòng gym cung cấp duy nhất một dịch vụ Huấn luyện cá nhân 1 kèm. Khách hàng không mất phí thành viên hàng năm, được xây dựng lộ trình tập luyện bài bản cùng PT chuyên nghiệp có bằng cấp quốc tế.  Đảm bảo sự riêng tư với tối  đa 2 khách tập cùng 1 khung giờ và dịch vụ cá nhân hoá chương trình đào tạo, dinh dưỡng, sức khỏe và thể chất mỗi 4 tuần luyện tập.

Ở PPC luôn tôn trọng giá trị cốt lõi của việc luyện tập và luôn mong muốn đem lại giá trị xứng đáng với chi phí mà khách hàng bỏ ra. PPC thấu hiểu việc chi phí mà khách hàng bỏ ra ở đây không chỉ là tiền mà còn là sự nỗ lực, kiên trì, sự hi sinh về thời gian, các buổi đi chơi để dành thời gian đồng hành cùng với PPC. Vậy nên khi tập luyện ở PPC, studio luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với tiêu chí:

5

Có lộ trình luyện tập rõ ràng, chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi phù hợp được cá nhân hoá lên tới mỗi 4 tuần

Có PT đảm bảo kiến thức có bằng cấp Quốc tế và kinh nghiệm huấn luyện lên tới 400 giờ

Có máy móc và thiết bị tập luyện chuẩn Quốc tế đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng

Có các tiện ích như khăn & bình nước cá nhân, snack, bữa ăn nhẹ mỗi buổi luyện tập

Có sự riêng tư khi luyện tập với tối đa 2 khách/khung giờ

3 KHÔNG

Không mất thêm bất kỳ phí dịch vụ nào

Không phí hội viên theo năm

Không chèo kéo khách hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

wisdom.png

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

Kiến thức là nền tảng của sức mạnh. Không có tân binh ở PPC, PPC chỉ tuyển dụng HLV có ít nhất 3 chứng chỉ chuyên môn trong nước-quốc tế và có kinh nghiệm huấn luyện trên 400 giờ.

focus.png

ĐẢM BẢO SỰ RIÊNG TƯ

Để luôn đảm bảo sự riêng tư và khách luôn có một không gian luyện tập đúng nghĩa và thoải mái nhất có thể, PPC chỉ nhận tối đa 2 khách trong cùng 1 khung giờ.

private.png

SỰ TẬP TRUNG

Hướng đến kết quả thực trong luyện tập, Huấn Luyện Viên của PPC luôn hướng dẫn khách hàng làm sao để tập trung vào một mục tiêu duy nhất là sức khoẻ.

kindness.png

SỰ TỬ TẾ

Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì sự tử tế cũng được PPC đặt lên hàng đầu. Những giá trị được cho đi là những giá trị còn mãi.

For your health 

​For your stability

Hành trình phục vụ khách hàng với mục tiêu thay đổi từ cảm thấy áp lực, bối rối, mất cân bằng khi có các dấu hiệu xuống cấp của cơ thể. Đến việc có được sự tự tin với lối sống lành mạnh và tư duy luyện tập đúng đắn ngay từ đầu. Từ đó nâng cao sự ổn định bền vững trong sức khoẻ thể chất-tinh thần.

PPCLandingPPP-12.jpg

HUẤN LUYỆN VIÊN CỦA PPC

quochuyfinal_edited_edited.jpg

​Quốc Huy

Technical Director

pt toan_edited_edited.jpg

Toàn Nguyễn

Personal Trainer

PT thang_edited.jpg

Thắng Lâm

PT Leader

quynhnhufinal_edited_edited.jpg

Như Phan

Personal Trainer

tanfinal_edited.jpg

Tân Nguyễn

Personal Trainer

PPCTuan.png

​Minh Tuấn

Personal Trainer

PPCLandingPPP-10.jpg

​ĐĂNG KÝ TẬP TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

Cám ơn bạn. PPC sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất

bottom of page