PPC PRIVATE GYM 

Huấn luyện viên cá nhân 1 kèm 1

#teamPPC

"Private Gym PPC mong muốn tạo ra một sân chơi giúp mọi người có cơ hội hoàn thiện và thay đổi bản thân tích cực hơn. Với mô hình Private Gym cùng đội ngũ huấn luyện viên cá nhân kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết, chúng tôi tập trung vào sự hiệu quả trong cung cách tập luyện, theo dõi chế độ ăn, bám sát từng bước cải thiện của từng khách hàng. Chỉ như vậy mới tối ưu hoá được hiệu quả của chương trình tập."

  • YouTube - White Circle
  • Instagram - White Circle
  • Facebook - White Circle

TẠI NHỮNG PHÒNG GYM TRUYỀN THỐNG, BẠN ĐÃ GẶP PHẢI NHỮNG TÌNH TRẠNG NÀY ?

QUÁ ĐÔNG NGƯỜI

TIẾNG ỒN TỪ NGƯỜI VÀ NHẠC

​KÉM VỆ SINH

HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN THIẾU TÂM HUYẾT

Đây là vấn đề thường xuyên gặp nhất khi tập ở các phòng gym truyền thống nhất là vào giờ cao điểm. Mặc dù các phòng gym truyền thống thường có diện tích khá lớn, nhưng vẫn không đủ sức chứa số lượng lớn người tập. Điều này dẫn đến việc phải chờ máy để đến lượt mình, thậm chí đang tập mà có người khác nghiễm nhiên lấy máy hoặc tạ

​Quá đông người tập cũng dẫn đến tình trạng ồn ào ở các phòng tập truyền thống. Khi tập gym nhất là ở các rep cuối đòi hỏi sự tập trung rất lớn, tiếng cười nói và tiếng nhạc ồn ào ảnh hưởng xấu đến hiệu suất tập luyện

Thậm chí tại những phòng tập cao cấp, vẫn có những trường hợp không mang theo khăn tập mà người rất nhiều mồ hôi. Khi tập các bài đòi hỏi phải ngồi, nằm lên ghế nếu không lót khăn sẽ để lại mồ hôi trên ghế rất mất vệ sinh.

Chúng ta đều hiểu tự tập mà không có người hướng dẫn thì kết quả sẽ không đi về đâu cả. Mặc dù vậy, tại một số phòng tập truyền thống, bạn móc hầu bao thuê huấn luyện viên cá nhân để mong đạt kết quả sớm hơn, nhưng vì áp lực doanh số, phải chăm sóc rất nhiều khách cùng một lúc khiến những PT không thể tâm huyết cho mình bạn được. Vì vậy tiền mất nhưng kết quả cũng không như mong đợi

​ĐÂY LÀ NHỮNG LÝ DO MÔ HÌNH PRIVATE GYM - HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN 1 KÈM 1 RA ĐỜI 

"Mô hình Private gym - huấn luyện viên cá nhân 1 kèm 1 ra đời nhằm thoả mãn nhu cầu tập gym trong một không gian riêng tư mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, sự nhòm ngó và các yếu tố bên ngoài khác. 

Tại Private Gym, diện tích thường dừng lại dưới dạng một studio với đầy đủ trang thiết bị máy móc, quầy bar phục vụ đồ ăn thức uống cho khách hàng miễn phí. Mọi dịch vụ khác đi kèm như nước uống, coffee, khăn tập đều được bao gồm trong phí tập cùng huấn luyện viên cá nhân. 

​Tại sao bạn mất cả năm trời tập luyện mà không đạt được kết quả như mong đợi mà số tiền bỏ ra trong ngần nấy thời gian cũng không phải là ít. Đây là chính là lý do cốt lõi mà một Private Gym mang lại, các huấn luyện viên cá nhân là người sẽ đi cùng bạn từ điểm xuất phát, hỗ trợ bạn tập luyện bài bản và hiệu quả nhất, đồng thời tư vấn về dinh dưỡng hàng ngày cho bạn, đưa ra những lời khuyên về sức khoẻ, để cuộc sống của bạn luôn lành mạnh và tràn đầy năng lượng."

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 3 BUỔI TẬP CÙNG HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN

​THÔNG TIN VỀ PRIVATE GYM PPC

Địa chỉ: 46 Huỳnh Khương Ninh, Da Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: +84707999104

MENU

MẠNG XÃ HỘI

  • Facebook - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle

​TÌM KIẾM

©2018 by PPC Professional Private Coaching. Proudly created with Wix.com