top of page
PPCLandingP-06.jpg
-png-logo.png

LỊCH TẬP GYM CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

HOMEWORKOUT 14 là chương trình tập hoàn chỉnh trong 2 tuần bao gồm các chuỗi bài tập thể dục đơn giản tại nhà dành cho mọi đối tượng.
Tại chương trình tập này, bạn có thể tham khảo một số kiến thức cơ bản về dinh dưỡng và lịch tập gym tại nhà hiệu quả mà không cần đến dụng cụ tập luyện.

chuong-trinh-tap-tai-nha-mien-phi.png

​CHƯƠNG TRÌNH TẬP HOMEWORKOUT14

Trước tình hình giãn cách xã hội, việc tập thể dục tại nhà trở nên không còn xa lạ với mọi người. Chương trình HOMEWORKOUT14 được PPC thiết kế bao gồm chế độ dinh dưỡng và các bài tập gym tại nhà trong 14 ngày để giúp mọi người tăng cường sức khỏe và duy trì thói quen luyện tập.

HOMEWORKOUT14 là chương trình tập luyện tại nhà miễn phí dành cho những bạn phải ở nhà trong mùa giãn cách xã hội và cả những người yêu thích Fitness và muốn bắt đầu hình thành một thói quen tập thể dục ở nhà nhằm cải thiện sức khoẻ và yêu bản thân hơn.

GIẢI PHÁP CỦA HOMEWORKOUT14

Nắm bắt được sự hạn chế trong tình hình giãn cách xã hội, các bài tập thể dục tại nhà trong HOMEWORKOUT14 đều là những bài tập đơn giản và không cần dụng cụ. Nếu như bạn cần tăng độ khó trong lúc tập luyện, những vật dụng quen thuộc như bình nước, vali, bàn ghế đều có thể hỗ trợ thay thế tạ và mang lại hiệu quả không kém
Điều thú vị rằng HOMEWORKOUT14 không chỉ là một giáo án vô vị mà mỗi bài tập còn đi kèm các video quay chi tiết cách thực hiện bài tập đó để bạn không gặp những chấn thương suốt quá trình tập luyện.
Nếu như bạn là một người quan tâm đến sức khỏe và yêu cái đẹp, thì không có lí do gì để từ chối HOMEWORKOUT14. PPC rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng mọi người trong hành trình chinh phục những mục tiêu.

​NƠI CHIA SẺ KIẾN THỨC VỀ TẬP LUYỆN LỐI SỐNG KHOA HỌC

Đừng quên để lại bình luận và chia sẻ để ủng hộ PPC nhé

bottom of page