top of page
PT-Nam-PPC.jpg

"

DUY TRÌ ĐỘNG LỰC BÊN TRONG​ ĐỂ ĐẠT TỚI THÀNH CÔNG BÊN NGOÀI 

PT HẢI NAM

​CHƯƠNG TRÌNH TẬP 4 TUẦN CIRCUIT TRAINING

Mục tiêu của chương trình tập 4 tuần là đốt mỡ, tăng độ nhạy insulin để đảm bảo khả năng duy trì quá. trình đốt mỡ về lâu dài. Đồng thời tạo điều kiện để người tập làm quen với việc tập luyện và tăng tiến trong các bài tập. 

"HIỆU SUẤT TỚI TỪ SỰ PHÙ HỢP"

Tôn trọng nhu cầu của khách hàng là nguyên tắc của Nam. Quan điểm của Nam hướng đến sự hài hoà giữa nhu cầu của khách hàng và một lộ trình tập luyện phù hợp. Điều này được thể hiện bởi việc Nam ưu tiên việc kết hợp sự thuận tiện vào từng chi tiết trong chương trình tập, nhằm đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy chương trình này phù hợp với bản thân, từ đó nâng cao được sự hiệu quả và giúp khách hàng thay đổi bền vững hơn.

PT-nam_PPC-01.jpg

"CHỌN TỐT HƠN, KHÔNG CHỌN TỐT NHẤT"

Với 11 năm trong nghề huấn luyện khách hàng, Nam không chỉ là người đồng hành uy tín giúp khách hàng cải thiện hơn về hình thể, mà Nam còn hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hơn về sức khoẻ tinh thần. Đó chính là lý do một trong những thế mạnh của Nam là khai vấn tâm lý. Có một sức khoẻ tốt không chỉ dừng lại ở yếu tổ thể chất, mà yếu tố tinh thần cũng vô cùng quan trọng ở thời điểm mà mọi thông tin cả tích cực lẫn tiêu cực được thu nạp rất nhanh, gây tác động ít nhiều đến tâm lý và hành vi một ngày của một người. 

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Tôn trọng và sở thích và nhu cầu của khách hàng là nguyên tắc làm việc của Nam. Cùng khả năng giao tiếp nhạy bén, Nam luôn khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng trong quá trình tập luyện.

Các chứng chỉ chuyên ngành

  • Chứng chỉ sư phạm thể dục thể thao

  • The American Sports and Fitness Council

  • Advanced Programming Design Course of HT Training Fitness Institute

PT-Nam-PPC.png
bottom of page