top of page
cuong-cover-webpage.jpg

"

CÓ SỨC KHOẺ SẼ

CÓ TẤT CẢ

TRAINER CƯỜNG NGUYỄN

​CHƯƠNG TRÌNH TẬP
NQC PROGRAM

Day I

Day II

Rest

Day III

Day IV

Upper

Lower

Upper

Lower

Chương trình tập này phù hợp với các các bạn nữ có mục tiêu độ dáng slimfit với tỷ lệ Body fat xuống dưới 27%. Không quá đòi hỏi về kinh nghiệm tập luyện, các bài tập chỉ đòi hỏi tập trung vào mind - muscle connection và rất tiết kiệm thời gian ( hoàn thành một buổi tập trong vòng 30-35 phút). Về dinh dưỡng sẽ bao gồm 2-3 bữa ăn chính trong một ngày, không ăn vặt hay bữa phụ. Chỉ nạp glucose vào một bữa trong ngày, ưu tiên bổ sung đạm và probiotics nhằm tối ưu xây dựng hệ đường ruột khoẻ mạnh để có vòng eo thon gọn. 

"​HARD DAYS ARE THE ONES MAKE YOU STRONGER"

Với sức trẻ , sự nhiệt huyết Cường luôn muốn truyền lửa, truyền năng lượng đến cho mọi người xung quanh và nhất là đến với học viên của mình, với nỗ lực và kỉ luật bản thân để tạo thành hình mẫu cho khách hàng noi theo . Về tập luyện Cường hướng tới sự ưu tiên là giảm mỡ và tăng sức bền mà vẫn đảm bảo vui vẻ, duy trì sức khoẻ tinh thần. Gym là bộ môn yêu cầu người tập luôn luôn phải vượt qua giới hạn bản thân. Trải qua một thời gian dài gắn bó với gym có thể bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mà bản thân đã đạt được . Có thể leo thang bộ 10 tầng mà không thấy mệt hay chỉ đơn giản là mặc vừa chiếc váy yêu thích ....

Cuong-webpage-01.jpg
Cuong-webpage-02.jpg

"HÀNH ĐỘNG VÀ SUY NGHĨ TÍCH CỰC SẼ DẪN BẠN ĐẾN THÀNH CÔNG"

Về phong cách huấn luyện, Tân không chỉ tập trung vào những buổi tập mà còn chủ động định hướng khách hàng đến việc hình thành một phong cách sống khoa học, và phù hợp với lối sống của từng người, làm sao để cân bằng giữa kết quả tập luyện - chất lượng cuộc sống.  Với tinh thần "Gym phục vụ cuộc sống", Tân mong muốn đem tới cho khách hàng một trải nghiệm tập luyện dễ dàng, ăn uống không áp lực nhưng đảm bảo đạt được mục tiêu cải thiện sức khỏe cũng như thay đổi vóc dáng của khách hàng. 

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

​Trainer Cường có kinh nghiệm huấn luyện cho nhiều khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau, hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu hình thể toàn diện. 

Các chứng chỉ chuyên ngành

  • Chứng chỉ liên đoàn Thể dục thể thao Việt Nam

  • ​Strength System International Certified

black_logotype.png
PT Cuong png.png
bottom of page