top of page
tan-pt.jpg

"

LUÔN CỐ GẮNG TRỞ THÀNH
PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA BẢN THÂN

TRAINER TÂN NGUYỄN

​CHƯƠNG TRÌNH TẬP
SLIM FIT PROGRAM

Day I

Day II

Rest

Day III

Day IV

Upper

Lower

Upper

Lower

Chương trình tập này phù hợp với các các bạn nữ có mục tiêu độ dáng slimfit với tỷ lệ Body fat xuống dưới 27%. Không quá đòi hỏi về kinh nghiệm tập luyện, các bài tập chỉ đòi hỏi tập trung vào mind - muscle connection và rất tiết kiệm thời gian ( hoàn thành một buổi tập trong vòng 30-35 phút). Về dinh dưỡng sẽ bao gồm 2-3 bữa ăn chính trong một ngày, không ăn vặt hay bữa phụ. Chỉ nạp glucose vào một bữa trong ngày, ưu tiên bổ sung đạm và probiotics nhằm tối ưu xây dựng hệ đường ruột khoẻ mạnh để có vòng eo thon gọn. 

"YOU CAN HAVE RESULTS OR EXCUSES, BUT NOT BOTH"

Từng là một cậu nhóc gầy gò ốm yếu và mang nhiều bệnh nền, Tân đã có bước chuyển mình tích cực nhờ quá trình tập luyện đầy kỷ luật và nỗ lực.  Sau quãng thời gian học hỏi và thực hành liên tục, Tân đã hình thành nên cho mình một phong cách tập luyện đơn giản nhưng không kém phần "hardcore", đề cao sự nỗ lực trong từng set tập, từ đó có những buổi tập hiệu quả mà không hề tốn quá nhiều thời gian. 

tan-webpage-02.jpg
tan-webpage-01.jpg

"ĐỪNG CỐ GẮNG TRỞ THÀNH NGƯỜI THÀNH CÔNG. HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI CÓ GIÁ TRỊ"

Về phong cách huấn luyện, Tân không chỉ tập trung vào những buổi tập mà còn chủ động định hướng khách hàng đến việc hình thành một phong cách sống khoa học, và phù hợp với lối sống của từng người, làm sao để cân bằng giữa kết quả tập luyện - chất lượng cuộc sống.  Với tinh thần "Gym phục vụ cuộc sống", Tân mong muốn đem tới cho khách hàng một trải nghiệm tập luyện dễ dàng, ăn uống không áp lực nhưng đảm bảo đạt được mục tiêu cải thiện sức khỏe cũng như thay đổi vóc dáng của khách hàng. 

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

​Trainer Tân có kinh nghiệm huấn luyện cho nhiều khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau, hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu hình thể toàn diện. 

Các chứng chỉ chuyên ngành

  • Chứng chỉ liên đoàn Thể dục thể thao Việt Nam

  • ​Strength System International Certified

black_logotype.png
PPC-Tan-PT.png
bottom of page