top of page

"

WHATEVER YOUR GOAL IS,
JUST STICK TO THE PLAN

TRAINER TOÀN NGUYỄN

​CHƯƠNG TRÌNH TẬP
TN TRAINING

Week I

Week II

Week III

Week IV

0%

2-10%

2-10%

2-10%

TN tập trung vào sự tích luỹ và tăng tiến xuyên suốt 4 tuần tập luyện. Mức độ Progress Overload của mỗi tuần là khoảng 2-10% mức tạ của tuần trước đó mà vẫn đảm bảo mức tạ nặng nhất có thể trong khoảng rep cho phép. Với mục tiêu chính là Strength Hypertrophy, phương pháp tập trung tối ưu vào việc xây dựng sức mạnh và độ phì đại cơ bắp. Một buổi tập có thể kéo dài 3 tiếng vì thời gian nghỉ kéo dài, người tập cần sẵn sàng tuyệt đối về thể lực lẫn tinh thần để bước vào set tiếp theo. Hơn nữa một chế độ ăn theo tỷ lệ 4 Carbs / 3.5 Protein / 2.5 Fat là tối ưu trong quá trình áp dụng chương trình tập này

IF YOU DON'T FIND THE TIME, IF YOU DON'T DO THE WORK, YOU DON'T GET THE RESULTS

Là một nhân tố trẻ và đầy năng lượng trong đội ngũ PT của PPC, Toàn luôn nhiệt huyết trong việc hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu cá nhân. Mặc dù còn rất trẻ nhưng Toàn rất trách nhiệm và kỷ luật trong môi trường công việc, khách hàng cảm thấy hài lòng vì sự nghiêm túc trong các vấn đề liên quan đến chuyên môn. 

toan-webpage-01.jpg
private-gym-ppc-co-so-hung-gia-1-02.jpg

"BẠN SINH RA LÀ MỘT BẢN GỐC, ĐỪNG BỊ NHỚ LÀ MỘT BẢN SAO"

Phong cách tập luyện của Toàn thoải mái nhưng tập trung vào tính hiệu quả, bỏ qua những yếu tố rườm rà màu mè. Dù còn trẻ nhưng bản thân Toàn đã từng áp dụng rất nhiều chường trình tập khác nhau cho bản thân và khách hàng nên Toàn hiểu rõ những chương trình tối ưu cho việc xây dựng cơ bắp và giảm mỡ. Toàn luôn định hướng với khách hàng tới việc duy trì luyện tập kháng lực một cách lâu dài và hiệu quả, một tuần chỉ mất khoảng 3 tiếng nhưng những kết quả mà nó mang lại thì vô cùng lớn. Những kiến thức Toàn chia sẻ luôn được cập nhật và chọn lọc một cách kĩ càng và tối ưu hoá với mục tiêu của từng người. "All things you need to do is stick to the plan".

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

​Trainer Toàn có kinh nghiệm huấn luyện cho nhiều khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau, hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu hình thể toàn diện. 

Các chứng chỉ chuyên ngành

  • Chứng chỉ liên đoàn Thể dục thể thao Việt Nam

  • ​Strength System International Certified

black_logotype.png
PPC-Toan-PT.png
bottom of page