top of page
HUY-pt.jpg

"

WINNER NEEDS DISCIPLINE
​NOT MOTIVATION

COACH QUỐC HUY

​CHƯƠNG TRÌNH TẬP 4 TUẦN QH PROGRAM

NGÀY I

NGÀY II

NGÀY III

Squat

Deadlift

Bench Press

Mục tiêu của chương trình tập này là tăng cơ, tăng sức bền, stamina, giảm mỡ của nam giới, những người thích sự thử thách. Chương trình không bao gồm thời gian nghỉ, đơn giản là bạn phải cần có kinh nghiệm để biết mình khi nào có thể vào set tiếp theo. Cuối cùng nên ghi nhớ luôn phải hoàn thành buổi tập càng sớm càng tốt.

BIGGER  . STRONGER
​LEANER . FASTER

Với kinh nghiệm tập luyện trên 7 năm, Huy luôn tối ưu việc kết hợp giữa yếu tố science base và kinh nghiệm cá nhân vào tập luyện. Huy đam mê tìm tòi, áp dụng, trải nghiệm, học hỏi những kiến thức và kỹ thuật mới để áp dụng vào bản thân cũng như khách hàng. Khách hàng tập cùng Huy sẽ được trải nghiệm nhiều phong cách tập luyện đa dạng nhưng mục tiêu chung là hướng tới sự thử thách bản thân, để biết bản thân thiếu sót ở đâu để tìm ra cách khắc phục. Bigger-Stronger- faster- leaner là mục tiêu luôn hướng tới. 

private-gym-ppc-quan1_edited_edited.jpg
MR_K2680-min.jpg

"PHÁ VỠ NHỮNG ĐỊNH    KIẾN VỀ BẢN THÂN"

Đối với phong cách tập luyện với khách hàng, Huy định hướng việc luôn sẵn sàng hỗ trợ họ tập luyện lâu dài, phá vỡ nhưng định kiến của khách hàng về bản thân họ, Hướng khách hàng tới phiên bản tốt nhất bằng phương pháp khoa học, tối ưu nhất. Ưu tiên hàng đầu luôn là khách hàng đạt được sức khoẻ bền vững để hoàn thành công việc và một mindset tập luyện tối ưu.

Huy luôn nhắc nhở khách hàng cần cố gắng từng ngày, phải là phiên bản tốt hơn của bản thân, phải phá vỡ giới hạn, phải thử thách bản thân, phải mạnh mẽ và đẹp đẽ.

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Với khả năng đào tạo chuyên sâu về Strength and Conditioning, Huy đã có kinh nghiệm đào tạo cho hơn 20 Huấn luyện viên và thay đổi cuộc sống của rất nhiều khách hàng với độ tuổi và thể trạng khác nhau.​

Các chứng chỉ chuyên ngành

  • Hanoi Crosstraining Program Design

  • ​Chứng chỉ Liên Đoàn thể dục thể thao Việt Nam

  • Special Strength of Westside Barbell

  • PICP level 1 (Poliquin Perfomance Specialist)

  • Precision Nutrition Level 1:

  • Clean Health Advanced Nutrition for Fat loss

  • ACE Pregnancy & Postpartum Exercise Instructor Training

  • Crossfit Programming Course

  • ​USA Weightlifting: Program Design

image_edited.png
image.png
PPC-Huy-PT.png
image_edited.png
image.png
bottom of page