logo-glutesensei-black.png

​ĐĂNG KÝ LỚP TẬP VÒNG BA DÀNH CHO NỮ TẠI ĐÂY

lop-tap-mong-glute-sensei-02-optimized.p
  • Admin

CÓ NÊN NHỊN ĂN ĐỂ GIẢM CÂN?

Đã cập nhật: 30 Th08 2020

Đây là con đường ngắn nhất để dẫn bạn đến “chiếc giường đắt giá nhất”

Các bạn nữ thường sẽ là áp dụng phương pháp này nhiều nhất và cái giá trả lại khá là đắt, đã có nhiều tin tức cảnh tỉnh về việc nhịn ăn này.

Từ các bài viết có thật cho đến các hình ảnh thực tế được công bố trên MXH rất nhiều, ấy vậy mà cái “lối suy nghĩ” đó vẫn còn tồn tại và được miệng truyền miệng với nhau

Bỏ bữa để được thân hình “lí tưởng”Hãy nghĩ mà xem, cơ thể con người rất thông minh, khi bạn cắt giảm lượng calo nạp vào, tức là bạn bỏ bữa hoặc ăn cực kì ít, cơ thể sẽ bị yếu dần đi vì do bạn nạp vào quá ít năng lượng, mà ít năng lượng đồng nghĩa với việc sẽ không làm được nhiều việc và buộc lòng cơ thể bạn sẽ bị suy nhược.

Quả thật việc nhịn ăn này có thể làm bạn giảm cân đấy, nhưng con số nào mới là đẹp??? Đừng, con số không nói lên gì cả, chúng ta nhận xét cái đẹp qua đôi mắt, qua ngoại hình mà mình có được, chứ không phải một con số vô tri

Giảm cân là giảm mọi thứ từ sức khỏe cho đến ngoại hình, liệu bạn có muốn một ngoại hình gầy gò, yếu ớt mang trong mình một sức khỏe bơ phờ thiếu sức sống hay không??

Hãy nghĩ rằng “Giảm mỡ chứ đừng giảm cân”

Hot trend hiện nay là các cô nàng với body thể thao, vòng 3 nở nang với vòng 2 săn chắt, một ngoại hình khỏe khoắn tràn đầy sức khỏeĐồng ý rằng việc nhịn ăn sẽ giảm cân đấy, nhưng liệu bạn sẽ nhịn được bao lâu, tại sao phải “hành xác” một cách không hợp lí và phản khoa học đến vậy. Mang trong mình biết bao nhiêu nguy cơ nhiễm bệnh ( rối loạn tiêu hóa, trầm cảm, mất tập trung, ... )

Những bạn thừa cân thì vẫn cần phải giảm cân, nhưng hãy giảm cân một cách khoa học

Không phải dùng “thuốc giảm cân, trà giảm cân, ...” đâu, đứng dậy và vận động cơ thể mình ngay đi, hãy chăm chỉ đi tập Gym.

Chúng ta sẽ có một công thức như sau :

Chăm chỉ tập luyện + kiên trì + ăn uống khoa học = cơ thể khỏe mạnh + thân hình đẹp

Các bạn nữ, hãy mau đi tập, hãy bỏ điện thoại xuống, đừng bấm nữa, vạch ra cho mình một mục tiêu thay đổi cơ thể, sẽ không có phép màu nào xảy ra khi mà cứ mong ước có một thân hình vừa khỏe vừa đẹp đâu.TÌM HIỂU THÊM VỀ KIẾN THỨC GIẢM CÂN ĐÚNG CÁCH:

89 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
clip-huong-dan-tap-gym.jpg

​ĐĂNG KÝ NGAY TẬP ONLINE COACHING TẠI ĐÂY