logo-glutesensei-black.png

​ĐĂNG KÝ LỚP TẬP VÒNG BA DÀNH CHO NỮ TẠI ĐÂY

lop-tap-mong-glute-sensei-02-optimized.p
  • Admin

THUỘC LÒNG NHỮNG NGUYÊN TẮC TĂNG CÂN HIỆU QUẢ NHẤT

Đã cập nhật: 24 Th10 2018

“thuốc tăng cân”, “trà tăng cân”, “thảo dược tăng cân” ..., chắc hẳn những bạn thuộc dạng “mảnh khảnh”, “gầy gò” vẫn đang loay hoay tìm cho mình câu trả lời, đừng lo vì sau đây PPC sẽ cho bạn được mẹo TĂNG CÂN đơn giản, an toàn mà lại mang đến sức khỏe nữa chứ, vậy hãy thử nhé <3


1. Rất Đơn Giản - Tập Gym


Đây là cách hiệu quả và ngắn nhất, bạn sẽ không ngờ đến những lợi ích mà gym mang lại:

+ Thứ nhất, với một chế độ tập gym hợp lý và đều đặn, tập luyện góp phần tăng cường trao đổi chất cực kì tốt, nhờ đó cơ thể hấp thụ dinh dưỡng trong thức ăn tốt hơn và tăng cân.

+ Lợi ích thứ hai là kích thích được cơ bắp phát triển, cơ thể bạn sẽ được khoác lên một “bộ giáp” hoàn toàn chất lượng, sẽ không còn hình ảnh “gầy gò” nữa.

+ Lợi ích thứ ba, “to nhưng không thô” là vẻ thẩm mỹ mà gym mang lại, một bờ vai rộng, tấm lưng dày,... là những thứ mà một người đàn ông cần phải có. Đối với các chị em, bật mí là cánh đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi những bạn gái có da có thịt, chứ không cứ mình hạc sương mai mới là chuẩn mực cái đẹp.


2. Ăn Thực Phẩm Giàu Giá Trị Dinh Dưỡng- Đồng ý rằng “ ăn nhiều” sẽ tăng cân nhưng dám cá rằng bạn sẽ không muốn tăng cân theo chiều hướng "lên mỡ” đâu.

- Hãy lựa chọn những thực phẩm sạch như thịt, cá, trứng, sữa, khoai lang, trái bơ, ... và hạn chế những món quá nhiều calories như trà sữa, mì gói, ...

- Lựa chọn những món ăn ngoài giàu đạm như cơm sườn, phở, steak, ...

3. Ngủ Đủ Giấc

- 7-8 tiếng cho một giấc ngủ là một điều tuyệt vời để phát triển cơ thể

- Một điều mà mọi người vẫn lầm tưởng chính là “tập càng nhiều càng tốt”, thật chất cơ thể chỉ phát triển khi bạn nghỉ ngơi, thư giản

- Tức là bạn cần phải cân bằng được việc tập luyện cũng như nghỉ ngơi, hãy dành từ một đến hai ngày để cơ bắp được phép nghỉ ngơi.


4. Tập Những Bài Tập Compound (Phức Hợp)- Hãy chọn những bài tập Compound ( sử dụng nhiều nhóm cơ để thực hiện ) và điển hình là bộ 3 Squat, Bench Press, Deadlift và tất nhiên còn nhiều bài tập compound khác.

- Tăng sức mạnh, tăng sức đề kháng, tăng lượng Testosterone và phát triển toàn diện chính là những lợi ích mà các bài tập này mang lại.


5. Sinh Hoạt Lành Mạnh


- Đúng vậy, cơ thể khỏe mạnh cũng cần phải được “nuôi” trong một môi trường lành mạnh, hãy tránh xa thuốc lá, chất gây nghiện, ...

- Đừng sinh hoạt như loài chim cú, hãy bắt đầu một ngày mới từ sáng sớm và kết thúc vào tối khuya nhé

- Hạn chế quay tay (link kèm chi tiết tại đây) nếu như bạn không muốn mất đi “cơ bắp” mà mình đã gain được trong những buổi tập, tin mình đi bạn sẽ hối hận nếu “quá độ” đấy.


6. Kiên Trì, Chăm Chỉ- Đây là key word cho mọi vấn đề, là công thức tạo nên sự thành công

- Sẽ không có một lịch tập thần thánh nào cả nếu như bạn không kiên trì

- Tin mình đi, hãy chụp lại hình ảnh mình mỗi ngày, theo dõi cuộc hành trình của bản thân để thấy được rằng bạn đã cố gắng như thế nào !

134 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
clip-huong-dan-tap-gym.jpg

​ĐĂNG KÝ NGAY TẬP ONLINE COACHING TẠI ĐÂY