• Admin

Phẫu Thuật Tăng Vòng Ba – Nên Hay Không Nên?

Tiêu chuẩn của cái đẹp càng ngày càng tăng cao và dần trở nên khắt khe, vậy nên con người luôn tìm mọi cách từ tự nhiên đến nhân tạo để giúp bản thân có thể chạy đua kịp với những tiêu chuẩn đó. Đặc biệt hơn là trên cơ thể người phụ nữ, vòng ba chính là một bộ phận quyến rũ và tôn dáng nhất. Nhưng để tăng vòng ba được một kích thước đúng chuẩn và trông nóng bỏng, chúng ta thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức tập luyện. Không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn và thời gian như vậy, nên chị em phụ nữ thường “mách” nhau thực hiện các cuộc phẫu thuật nhân tạo để nhanh chóng trở nên tự tin hơn. Bài viết thuộc series chủ đề liên quan đến vòng mông của chị em, nếu quan tâm các bạn có thể đọc các bài viết trước nhé:

Phẫu thuật độn – nâng mông là gì?


Có thể hiểu đây là một hình thức cấy ghép nhân tạo, tác động trực tiếp để tăng vòng ba của cơ thể nhằm cải thiện hình dáng, kích thước,...

Chạy theo xu hướng cái đẹp, những ca phẫu thuật bộ phận này dần được phát triển và phổ biến hơn, các cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ càng lúc càng mọc nhanh như nấm sau mưa với các gói ưu đãi và phương pháp cấy ghép cạnh tranh, không còn quá đắt đỏ hay khó thực hiện như xưa nữa.


Các loại phẫu thuật tăng vòng ba phổ biến nhất hiện nay bao gồm nâng mông cấy ghép và nâng cơ bằng phương pháp ghép mỡ. Tuy nhiên phương thức thực hiện và giá tiền phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như độ nổi tiếng của nơi phẫu thuật, tay nghề của bác sĩ, dung tích muốn bơm,...

Theo báo cáo của Hiệp hội Bác sĩ Thẩm mỹ Hoa Kì lưu ý rằng, các cuộc phẫu thuật tăng vòng ba tăng tới 252% trong những năm 2000 đến năm 2015. Con số này cũng phần nào phản ánh được mức độ quan trọng của vòng ba với cuộc sống của chị em phụ nữ.


Phẫu thuật tăng vòng ba được diễn ra như thế nào?


“Bơm mông” không còn là một loại hình phẫu thuật có chi phí đắt đỏ hay quá hiếm chỗ thực hiện như ngày xưa. Hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho các chị em tùy vào túi tiền và tình trạng của vòng ba với hai phương pháp chính là cấy ghép mông và ghép mỡ.