• Admin

CHƯƠNG TRÌNH TẬP LUYỆN CỦA CAPTAIN AMERICA

Nếu bạn là một fan cứng của The MCU – Marvel Cinematic Universe, hay chỉ đơn thuần xem qua những tựa phim của vũ trụ điện ảnh này, cũng đều sẽ có chung cảm xúc khi đến phân cảnh Captain America – thủ vai bởi diễn viên điển trai Chris Evans bước ra từ trong hòm thí nghiệm sau khi được tiêm thuốc “tăng sức mạnh” ( có thể là steroids những năm 1920s), hay phân cảnh Cap một tay kéo trực thăng để khoe triệt để “biceps”.

Để có được một thân hình hoàn hảo cho vai diễn Steve Rogers/ Captain America, chàng diễn viên 32 tuổi Chris Evans trong một bài phỏng vấn đã tiết lộ cách để sở hữu hình thể của một siêu nhân mà không cần phải tiêm bất cứ phụ gia nào cả. Đây hẳn là một bài toán khó đối với nhân vật Cap khi xung quanh anh là một vị thần Bắc âu hô mưa gọi gió, bên cạnh một gã khổng lồ xanh có thể huỷ diệt một toà nhà bằng một nắm đấm !?. Vậy làm cách nào Chris đã chuẩn bị cho vai diễn để không trở nên nhạt nhoà giữa những nhân vật không tưởng như vậy?Câu trả lời thật ra rất ngắn gọn: Đều đặn đến phòng gym và một chế độ ăn giàu protein/đạm là chìa khoá để đạt đến 30 pounds/khoảng 15kg cơ bắp nhằm không bị lọt thỏm trong đội hình Avenger gồm toàn cao to lực lưỡng: Thor, Hulk và Ironman.

“Để chuẩn bị cho bộ phim trong thời gian 3 tháng, tôi THẬT SỰ đã không lường được trước”

“Bản thân là một người thường xuyên đi tập gym, nhưng đó không phải là những buổi tập thông thường. Tôi đã nôn thốc tháo trong khi tập. Thật sự chúng là cực hình.”

Evans thổ lộ.